Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline:  (MB) (+84) 243-628-2267 | (MN) (+84) 28-7305-0186

SALESFORCE INNOVATION DAY HANOI CHAPTER

SALESFORCE INNOVATION DAY HANOI CHAPTER

Đây là sự kiện do Salesforce và Gimasys tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện lần này có sự góp mặt của rất nhiều các diễn giả là các chuyên gia về Adtech và Martech hàng đầu tại Salesforce. Nội dung truyền tải tập trung vào Chuyển đổi số (Digital Transformation), Tự động (Automation) và Cá nhân hóa (Personalization) hành trình khách hàng bằng những chiến lược và công nghệ thông minh – tối ưu hoá… từ đó giúp định hình chiến lược về thị trường khu vực Đông Nam Á.

Kỉ nguyên số 4.0 bùng nổ trên toàn thế giới tạo ra những cơ hội lớn cho thương hiệu nào biết nắm bắt nhưng cũng đầy rủi ro cho những ai không biết tận dụng nó. Rất nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam có tham vọng từ những ưu thế vốn có của mình, cộng thêm với việc ứng dụng những công nghệ mới để nới rộng khoảng cách đối với các đối thủ. Tuy nhiên nhiều thương hiệu dường như lại gặp khó khăn trong việc thay đổi và bị mất phương hướng trong quá trình ứng dụng.

Người tham dự sự kiện sẽ nhận được các tư vấn chuyên sâu từ chính các chuyên gia trong từng lĩnh vực về Marketing Automation/ DMP/ Business Intelligence và Social Customer 360. Tìm hiểu các case study và kinh nghiệm, hướng giải quyết cho từng case đối với mỗi industry như ngân hàng, hàng không, du lịch và bán lẻ.

Hãy cùng tham gia vào sự kiện “Truyền tải Cá nhân hoá hành trình khách hàng trong kỉ nguyên số 4.0” để khẳng định vị thế của thương hiệu, tạo ra sức ảnh hưởng lớn nhờ ứng dụng những chiến lược và thành tựu trong thời đại 4.0

 

Thông tin đăng ký

Ngày diễn ra: Thứ 3 ngày 23/4/2019
Thời gian: 8:30AM – 6:30PM
Địa điểm: Hilton Hanoi Opera, 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Link đăng ký: https://gcloudvn.com/event/sf-event.html

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Bạn biết đến sự kiện của Gimasys thông qua kênh nào?

SỰ KIỆN KHÁC

Mời tham dự Virtual Event: Transform Your Service Today: When customers desire extraordinary experiences
Câu hỏi: "Làm sao để mang đến trải nghiệm khách hàng vượt trên mong đợi? Làm sao để biến trải nghiệm khách hàng từ khó trở nên dễ làm? Làm sao để chuyển đổi số với Bộ phận CSKH?" Tất cả sẽ có lời giải đáp trong chương trình với sự tham gia của các diễn giả chuyên gia đầu ngành dịch vụ, cùng với việc giới thiệu về Salesforce Service Cloud - giải pháp Số 1 giúp các doanh nghiệp nâng tầm trải nghiệm CSKH.
Đọc thêm
Executive Leaders 2020 Virtual Event: Meet the Future of Marketing with Customer Data Platform (CDP)
Những giá trị tuyệt vời của CDP đối với doanh nghiệp và cách thức để các Executive Leaders chuyển đổi tổ chức của mình theo hướng data-driven sẽ được chúng tôi, Gimasys & Salesforce chia sẻ trong Executive Leaders 2020 Virtual Event: Meet the Future of Marketing with Customer Data Platform (CDP) vào ngày 25/11/2020 tới.
Đọc thêm
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN CỦA GIMASYS
Hướng dẫn ứng tuyển