Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline:  (MB) (+84) 243-628-2267 | (MN) (+84) 28-7305-0186

Khám phá giải pháp ERP 100% Cloud-Based tại sự kiện công nghệ lớn nhất năm – NetSuite Now On Air 2020

Khám phá giải pháp ERP 100% Cloud-Based tại sự kiện công nghệ lớn nhất năm – NetSuite Now On Air 2020

Sự kiện công nghệ lớn nhất năm – NetSuite Now On Air 2020 hội tụ các nhà quản lý và các chuyên gia đến từ các Tập đoàn, công ty hàng đầu trên thế giới, sẽ mang đến cho khách mời thông tin hữu ích về những công nghệ và xu hướng CNTT mới nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây. Các diễn giả sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá về việc ứng dụng, triển khai giải pháp ERP 100% Cloud-Based hàng đầu thế giới đến từ Oracle NetSuite.

Đến với NetSuite Now On Air 2020, người tham dự sẽ có cái nhìn tổng quan về khả năng và lợi ích vượt trội của giải pháp ERP trên nền tảng Cloud so với On-premise ERP. Được trang bị nhiều tính năng khác nhau, thích hợp cho nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, Cloud ERP không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại những khả năng thiết thực trong việc đầu tư phát triển cũng như quản lý doanh nghiệp. Có thể nói, Cloud ERP là chìa khóa mở ra tương lai công nghệ cho các doanh nghiệp trong năm 2021.

Nhằm giúp khách mời có cái nhìn toàn diện về Cloud ERP, NetSuite Now On Air 2020 sẽ mang tới những phiên thảo luận với rất nhiều chủ đề hấp dẫn như:

 • Sức mạnh và vai trò của công nghệ trong quản trị doanh nghiệp
 • Cách ERP cải thiện quản lý quy trình
 • Tại sao Cloud ERP lại mở ra cánh cửa cho các thị trường mới
 • Chia sẻ và kiến tạo của các ngành dịch vụ – tài chính, sản xuất; kinh nghiệm khai thác lợi thế từ điện toán đám mây, và sức mạnh công cụ phân tích của Oracle Netsuite.
 • Tìm kiếm giải pháp cho bộ máy quản trị kế hoạch đang bị đứt gãy của doanh nghiệp: Kết nối chuỗi cung ứng như thế nào? Tự động hóa và tối ưu sử dụng nguồn nhân lực ra sao? Sáng tạo chuỗi dịch vụ mới nhờ công nghệ ra sao?
 • Tầm quan trọng và lợi ích của một chuỗi cung ứng hiện đại, và cách chuỗi cung ứng được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây sẽ giúp doanh nghiệp phát triển như thế nào.
 • Hoạch định tài chính và ngân sách – tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển doanh nghiệp

Sự kiện được tập đoàn công nghệ Oracle phối hợp tổ chức cùng các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Gimasys hân hạnh là đại diện duy nhất tại Việt Nam được Oracle lựa chọn. Với hơn 16 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp CNTT giúp quản trị doanh nghiệp như ERP, CRM, Cloud Platform,… Gimasys đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong nước.

Đừng bỏ qua Sự kiện về công nghệ lớn nhất trong năm – NetSuite Now On Air 2020, bằng cách đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/2Ud9MRN

 

Thông tin sự kiện:

 • Thời gian: 03 ngày, 17-18-19/11/2020
 • 16+ phiên thảo luận (khuyến khích tham gia đủ 03 ngày)
 • Hình thức: Trực tuyến
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phụ đề)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Bạn biết đến sự kiện của Gimasys thông qua kênh nào?

SỰ KIỆN KHÁC

Tọa đàm: “Chuyển đổi số trong Thương mại và Phân phối: Người trong cuộc nói gì?” ngày 27/01/2021
Thương mại điện tử và Phân phối là hai trong những ngành tiên phong trong Chuyển đổi số, nơi các công nghệ tiên tiến của cuộc cách mạng 4.0 được ứng dụng rộng rãi để tăng hiệu quả của chu trình kinh doanh, góp phần hiện đại hóa hệ thống phân phối, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu.
Đọc thêm
NetSuite Now On Air – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2020
Sự kiện công nghệ NetSuite Now On Air 2020 dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ, bài học kinh nghiệm giá trị từ việc ứng dụng các chuẩn mực đến khai thác triệt để “cỗ máy” ERP mạnh mẽ mang tên Oracle NetSuite. 
Đọc thêm
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN CỦA GIMASYS
Hướng dẫn ứng tuyển