Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline:  (MB) (+84) 243-628-2267 | (MN) (+84) 28-7305-0186

Tư Vấn Chuyển Đổi Số

Cung cấp các giải pháp chuyển đổi số dựa trên sự phân tích và thấu hiểu về tình hình, nhu cầu, tư duy, văn hoá của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chọn được giải pháp công nghệ phù hợp với tầm nhìn dài hạn của mình.

Dịch vụ tư vấn Chuyển đổi số tại Gimasys

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Gimasys đã xây dựng và khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường chuyển đổi số khi trở thành đối tác hàng đầu của những hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Oracle, Oracle NetSuite, Salesforce, Google, Tableau, MuleSoft. Đồng thời nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi được giao tư vấn các dự án số hóa, chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Để đạt được thành công đó, phải kể đến đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng tư vấn nhiều dự án Chuyển đổi số lớn trong và ngoài nước, đồng thời là kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án số hóa, chuyển đổi số trên cả nước, và sự đầu tư đúng hướng cho chiến lược phát triển công nghệ số.

Với mong muốn giúp doanh nghiệp tháo gỡ các rào cản trong quá trình chuyển đổi số, Gimasys cung cấp các dịch vụ:

  • Lập kế hoạch hệ thống thông tin & công nghệ phục vụ cho vận hành dịch vụ/sản xuất và quản lý doanh nghiệp
  • Xây dựng kế hoạch đầu tư và quản lý quá trình đầu tư hệ thống.
  • Lựa chọn công nghệ và giám sát thực hiện quá trình chuyển đổi.

Hành trình chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu, có thể là một bước tiến dài trong tiến trình phát triển chung của các đơn vị, tổ chức nhưng nó cũng là một chuyến đi dài với vô vàn những thách thức xảy ra. Chính vì vậy, để thành công trên hành trình chuyển đổi đó, các đơn vị, tổ chức cần chuẩn bị hành trang chu đáo – và Gimasys sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hướng dẫn ứng tuyển