Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline:  (MB) (+84) 243-628-2267 | (MN) (+84) 28-7305-0186

Dịch vụ

DỊCH VỤ

Tại Gimasys, chúng tôi liên tục đầu tư và hợp tác chặt chẽ với các đối tác / nhà cung cấp để phát triển các giải pháp tiên tiến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ mà Gimasys cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện và trực quan nhất về hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đưa ra các quyết định chính xác hơn cho những định hướng phát triển trong tương lai. Sử dụng dịch vụ của Gimasys, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình, phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

Tư Vấn Chuyển Đổi Số

Cung cấp các giải pháp chuyển đổi số dựa trên sự phân tích và thấu hiểu về tình hình, nhu cầu, tư duy, văn hoá của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chọn được giải pháp công nghệ phù hợp với tầm nhìn dài hạn của mình.

Đọc thêm
Triển Khai Tích Hợp

Giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, triển khai và tích hợp các giải pháp một cách hiệu quả – nhanh chóng – phù hợp với định hướng phát triển.

Đọc thêm
Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Giúp khách hàng vận hành tốt ngay cả trong những tình huống khẩn cấp. Các phương pháp khắc phục sự cố và các giải pháp tùy chỉnh của Gimasys cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Đọc thêm
Đào Tạo

Cung cấp dịch vụ đào tạo toàn diện phù hợp với mọi phòng ban trong doanh nghiệp.

Đọc thêm
Phát Triển Phần Mềm

Gimasys cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm với tiêu chuẩn quốc tế và đã triển khai thành công nhiều dự án phức tạp cho các đối tác và khách hàng.

Đọc thêm

LÝ DO CHỌN GIMASYS

15+ năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp Oracle

Đối tác Vàng đầu tiên của Salesforce tại Việt Nam

Hơn 100 chứng chỉ Salesforce

Cam kết 100% về khả năng thành công và mức độ hài lòng

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hướng dẫn ứng tuyển